lavagame168

Serial Cleaners: A Look Back at '90s New York - Xbox Wire


ย้อนกลับไปในปี 2560 เราเปิดตัว เครื่องทำความสะอาดแบบอนุกรม. ในเกมการลักลอบ/แอ็กชันที่เน้นเรื่องราวและดำเนินไปอย่างรวดเร็วซึ่งมีฉากขึ้นในปี 1970 ของอเมริกา คุณเล่นเป็น Bob C. Leaner ผู้ทำความสะอาดสถานที่เกิดเหตุมืออาชีพที่ทำงานให้กับกลุ่มคนร้าย ในปี 2021 เรากลับมาพร้อมกับภาคต่อที่มีความทะเยอทะยานในยุค 90 ของนิวยอร์ก โดยได้รับแรงบันดาลใจจากภาพยนตร์ดังในยุคนั้น!

“นั่นไม่ใช่วิธีที่ฉันจำได้”

วันส่งท้ายปีเก่าปี 2542 บ๊อบและเพื่อนพนักงานทำความสะอาดพบกันที่หลังบ้านงานศพซึ่งทำหน้าที่เป็นแนวหน้าสำหรับธุรกิจนองเลือดของพวกเขา เพื่อเฉลิมฉลองทศวรรษที่ผ่านไปและรำลึกถึงช่วงเวลาดีๆ ในอดีต ในตอนเริ่มต้น การพบปะกันของพวกเขาเป็นการเดินทางที่ชวนให้รำลึกถึงช่วงต้นทศวรรษ 90 ย้อนกลับไปเมื่อครั้งแรกที่พวกเขาได้พบกันและรับงานที่ได้รับมอบหมายจากต่างประเทศเป็นครั้งแรก ขณะที่ความทรงจำยังคงดำเนินต่อไป ความไม่ถูกต้องแปลก ๆ ก็สะสมเพิ่มขึ้น เผยให้เห็นความจริงที่ซ่อนเร้นจากกันและกันมานาน

เคลื่อนไหวโดยไม่มีเสียง สะอาดไม่มีอารมณ์ หายไปอย่างไร้ร่องรอย

ใน น้ำยาทำความสะอาดแบบอนุกรมเราขยายแนวคิดของเกมต้นฉบับอย่างมากเพื่อปลดปล่อยผู้เล่นจากข้อจำกัดที่เหมือนปริศนา ไม่ว่าคุณจะต้องการย่องหรือวิ่งผ่านด่าน ลากศพไปรอบๆ หรือเห็นมันเป็นชิ้นเล็กชิ้นน้อย เราก็มีให้คุณ! ด้วยการโต้ตอบตามบริบทที่หลากหลายและการบังคับใช้กฎหมายที่เกี่ยวข้องมากขึ้น เกมจึงเปิดกว้างมากขึ้น และในขณะที่ความซับซ้อนโดยรวมเพิ่มขึ้น หัวใจของเกมดั้งเดิมของเรา — การล้างฉากให้ปราศจากซากศพ เลือด และหลักฐาน — ยังคงอยู่ที่นั่นและรู้สึกดีขึ้นกว่าที่เคย

น้ำยาทำความสะอาดที่แตกต่างกันสี่แบบหมายถึงมุมมองและสไตล์การเล่นที่แตกต่างกันสี่แบบ เรามีพลังดุร้ายของ Psycho, ความคล่องตัวและความตระหนักรู้ของ Lati, ทักษะทางเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยของ Vip3r ทั้งหมดนี้ได้รับการสนับสนุนจากกลอุบายการค้าขายสมัยเก่าของ Bob แต่ละภารกิจเชื่อมโยงกับหนึ่งในพนักงานทำความสะอาดและเปิดเผยเรื่องราวที่ปั่นป่วนของพวกเขาในช่วงทศวรรษ

น้ำยาทำความสะอาดแบบอนุกรม

“ฉันต้องการเอ็มทีวีของฉัน”

เครื่องทำความสะอาดแบบอนุกรม อยู่ในกรอบเวลาที่ไม่ค่อยมีการสำรวจในเกม: ทศวรรษ 1970 เราภาคภูมิใจในศิลปะ เสียง และบรรยากาศ ซึ่งถ่ายทอดจิตวิญญาณแห่งทศวรรษนี้มาโดยตลอด ในภาคต่อ สไตล์ของเราพัฒนาขึ้น เราเปลี่ยนไปใช้ 3D เพื่อค้นหารูปลักษณ์ที่เข้ากับน้ำเสียงในการเล่าเรื่องที่เป็นผู้ใหญ่มากขึ้น เราใช้รูปแบบที่ผิดปกติของเกมแรกและผสมผสานเข้ากับบรรยากาศของภาพยนตร์ยุค 90 ตั้งแต่ภาพยนตร์คลาสสิกของทารันติโนไปจนถึงภาพยนตร์ระทึกขวัญอาชญากรรมลัทธิไปจนถึงภาพยนตร์แอ็กชั่นเรื่องโปรด ผสมผสานฉากที่คุ้นเคยเหล่านั้นเข้ากับสปินที่ไม่เหมือนใครในทศวรรษที่เต็มไปด้วยสีสัน การมองโลกในแง่ดี… และสิ่งสกปรกที่อยู่ข้างใต้ทั้งหมด

ในทางดนตรี เรามีแนวพังค์ที่ไม่เป็นไปตามข้อกำหนดของยุค 90 ซึ่งเป็นเสียงของแนวเพลงมากมายที่กำหนดจุดจบของศตวรรษที่ผ่านมา ฮิปฮอปฝั่งตะวันออกไปจนถึงอุตสาหกรรมโลหะและทะเลแห่งดนตรีอิเล็กทรอนิกส์ จาก Beastie Boys และ Wu-Tang Clan ผ่าน Orbital, Prodigy ปิดท้ายด้วย NIN และ Ministry เป็นแนวทางของเราในการพัฒนาสุนทรียศาสตร์ที่สดใหม่และการตระหนักถึงวิสัยทัศน์โดยรวมของยุค 90

น้ำยาทำความสะอาดแบบอนุกรมใน 5Pointz

วิดีโอล่าสุดของเราแนะนำแผนที่แนวตั้ง 5Pointz พื้นที่อันเป็นสัญลักษณ์ จุดสุดยอดของสตรีทอาร์ตในนครนิวยอร์ก

สรุป

น้ำยาทำความสะอาดแบบอนุกรม เป็นเรื่องราวอาชญากรรมที่แปลกประหลาดกับแนวแฟนตาซีที่ฉลาดหลักแหลม ขณะทำความสะอาดหลังจากผู้กระทำผิดในนิวยอร์ค คุณจะได้เห็นภาพตลกบิดเบี้ยวของความเป็นจริงที่อยู่ข้างใต้ แต่คุณเป็นมืออาชีพ หนึ่งในการค้าขายที่ดีที่สุด หากนักเลงที่เดือดร้อนรู้ว่าคุณกำลังจะไป เขาก็สบายใจได้ เพราะเขารู้ว่าคุณคือคนที่แก้ปัญหา!

น้ำยาทำความสะอาดแบบอนุกรม กำลังจะมาถึง Xbox ในปลายปีนี้